Chủ nhật, 22/09/2019 - 15:19|

Hiệu trưởng - Lại Thị Thu Hà

Người thầy ấy của chúng tôi - cô giáo Hiệu trưởng trường Tiểu học Đắc Sơn I, cô Lại Thị Thu Hà là như thế! Vẫn đi sớm về trưa, những năm qua cô không quản khó khăn, gian khổ dành trọn tâm huyết của mình cho mái nhà chung Tiểu học Đắc Sơn I. Đối với chúng tôi, cô giáo Lại Thị Thu Hà không chỉ là một người lãnh đạo nhiệt huyết, tận tâm đầy năng lực, một đồng chí thẳng thắn chân tình mà còn là một tấm gương để tập thể giáo viên trường Tiểu học Đắc sơn I học tập rèn luyện, cống hiến cho mái trường thân yêu này. Trong lòng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dấy lên một niềm tin, sự ngưỡng mộ, luôn noi gương cô, cần cống hiến hơn nữa để giữ gìn và vun đắp cho những thành quả mà bao thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường, trong đó có cô đã dày công gây dựng nên. Không phụ lòng tin của các đồng nghiệp và phụ huynh học sinh….., các hoạt động chuyên môn; văn hóa văn nghệ của nhà trường luôn được ngành giáo dục đánh giáo cao với những thành tích nổi bật.