Tuesday, 09/08/2022 - 05:06|

Lễ bế giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học Đắc Sơn Iong trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học với sự góp mặt của tập thể CB, GV, NV nhà trường cùng 342 em học. Đến dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Viết Dũng - Phó chủ tịch UBND phường Đắc Sơn và các bậc CMHS là đại diện CMHS các lớp và nhà trường.

Vậy là đã kết thúc hành trình năm học 2021 – 2022 đánh dấu những cột mốc quan trọng, mặc dù đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thử thách, nhưng ngày hôm nay thầy và trò trường TH Đắc Sơn I có mặt ở đây rất đỗi vui mừng và tự hào. Tự hào bởi sự đồng lòng, yêu thương, tự hào bởi những thành tích của cả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học thật đặc biệt.

Chúc các bạn học sinh TH Đắc Sơn I luôn mạnh khỏe, chuẩn bị đón những ngày hè thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên gia đình mình. Chúc cho các anh chị học sinh khối 5 sẽ tìm được điểm đến phù hợp nhất với mình khi chuyển tiếp lên cấp Trung học cơ sở. Hẹn gặp lại các em học sinh trong ngày khai trường tháng 9 yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Nghi lễ chào cờ

Cô Lại Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Ông Đặng Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND phường Đắc Sơn đến dự và chúc mừng nhà trường

Bà Nguyễn Thị Toàn - Hội trưởng CMHS nhà trường tới dự và chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng năm học 2021-2022

Những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng SGK trong chương trình tủ sách giáo khoa dùng

Tác giả: Trường Tiểu học Đắc Sơn I
Năm 2022 : 7.390