Friday, 28/02/2020 - 18:48|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường TH Đắc Sơn I. Ngày 11/12/2019 Trường TH Đắc Sơn I tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 . Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 14 Thầy Cô giáo đến từ các tổ khối.

Ban giám khảo là các Thầy cô trong BGH các nhà trường trong Thị xã Phổ Yên có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được tổ chức qua 2 vòng thi : 1 bài thi lý thuyết và 2 tiết giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp trên cả hai phương diện: Công tác tổ chức và chất lượng Hội thi. Giáo viên dự thi đã đầu tư công sức, trí tuệ cho phần thi giảng, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin, cải tiến phương pháp dạy học  đặc biệt một số giáo viên ứng dụng phương pháp dạy học phát triển năng lực tư duy của học sinh, học sinh học tập tích cực, chất lượng bài học được nâng cao. Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo hội thi đúng quy trình, đảm bảo tính khách quan.

Hội thi đã thực sự trở thành một hoạt động chuyên môn sâu, rộng trong toàn trường; góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Hai tốt” trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo, từ đó xây dựng kế hoạch tự bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Kết quả có 13/14 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm mà còn là cơ sở để quí Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thi xã sau này.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Tiết TNXH do cô Ngô Thị Thanh Huyền dạy

Tiết toán do cô Đặng Thị kiều My dạy

Tiết toán do cô Nguyễn Thị Huệ dạy

Tiết toán do cô Nguyễn Thị Ngọc Hà dạy

Tiết Mỹ thuật do cô Nguyễn Thị Minh Thùy dạy

Tổng kết hội thi

Trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho các cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tác giả: Lê Mai
Nguồn: thư viện trường TH Đắc Sơn I