Friday, 28/02/2020 - 18:08|

Thăm lớp, dự giờ hỗ trợ hoạt động giảng dạy của giáo viên tháng 12 năm 2019

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng và hỗ trợ giáo viên trong tháng 12.2019 Cô Nguyễn Thị Liên - P.hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành dự giờ thăm lớp, kiểm tra việc học tập của HS trong tháng 12.

Qua kiểm tra, trao đổi và trò chuyện cùng các em học sinh, giáo viên giảng dạy tại các lớp 1A do cô Vũ Thị Xạ Lý chủ nhiệm dạy, 2A do cô Nguyễn Thị Huệ, 3A do cô Phạm Thị Bạch Tuyết dạy môn thủ công, 5A cô Hoàng Thị Hường dạy môn thể dục. Với những nội dung được thực hiện trong các tiết học các em học sinh đã được cùng nhau chia sẻ, ôn luyện các kĩ năng,... trong việc học tập môn Tiếng Việt, môn toán, Thể dục…Cô Nguyễn Thị Liên yêu cầu các em học sinh cần tăng cường rèn luyện ý thức, nền nếp học tập, mạnh dạn chia sẻ, động viên các em học tốt thường xuyên trao đổi giúp đỡ nhau trong học tập, các đồng chí giáo viên tham gia giảng dạy vận dụng linh hoạt các hình thức dạy học để phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh.

Nguồn: thdacson1.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 1.823