Sunday, 22/09/2019 - 15:18|

Thăm lớp và dự giờ môn tiếng việt. Bài “iêm /iếp/, /ươm/, / ướp” do cô giáo Đăng Thị Ngọc Lập giáo viên chủ nhiệm lớp 1B thể hiện

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018- 2019. Ngày 22 tháng 02 năm 2019, BGH trường Tiểu học Đắc Sơn I tổ chức thăm lớp dự giờ lớp 1B do cô giáo Đặng Thị Ngọc Lập chủ nhiệm.

BGH tiến hành thăm lớp và dự giờ môn tiếng việt. Bài “iêm /iếp/, /ươm/, / ướp” do cô giáo Đăng Thị Ngọc Lập giáo viên chủ nhiệm lớp 1B thể hiện.

Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, hiệu quả phát huy dược tính tích cực chủ động sáng tạo và lòng say mê học tập của HS. Sau tiết học đồng chí Đặng Thị Ngọc Lập cũng đã được trao đổi, nhận xét, rút kinh nghiệm cùng nhau thống nhất phương pháp dạy học tích cực theo đặc trưng bộ môn TV CGD lớp 1 để chất lượng, hiệu quả giờ dạy ngày càng đạt cao hơn.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 2.243