Friday, 28/02/2020 - 18:41|

Đại hội chi đội 5A

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, các Chi đội cũng tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2019 - 2020

Được sự đồng ý của Ban Chỉ huy Liên đội, sáng nay tại lớp 5A, Chi đội lớp 5A đã tổ chức Đại hội Chi đội, năm học 2019 – 2020. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2018 – 2019 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020.
Tới dự đại hội có cô Lại Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Hường – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5A.
Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5A đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2019 – 2020.
Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5A đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5A sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Đắc Sơn I.
Đại hội Chi đội 5A đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ chào cờ

Biểu quyết đại hội

Bạn Nguyễn Hà Huy đọc báo cáo tổng kết của liên đội năm học 2018 - 2019 và phương hương năm học 2019 - 2020

Ra mắt ban chấp chi đôi

Tác giả: Hoàng Hường