Thứ sáu, 28/02/2020 - 18:54|

Đại hội Liên Đội năm học 2019 - 2010

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019 - 2020. Bầu BCH Liên đội  năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội thị xã Phổ Yên năm học 2019-2020, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Đắc Sơn I.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 9 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Đắc Sơn I long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: có Cô giáo: Lại Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Hường - Giáo viên TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh cùng các đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Đắc Sơn I đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của thị xã anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, mua tăm ủng hộ người mù, Ủng hộ ‘‘ Tết bạn nghèo năm 2019’’ ...

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 5 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 5 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1. Bạn Trần Mai Linh - chi đội 5A
  2. Bạn Nguyễn Thị Minh Hồng - chi đội 5B
  3. Bạn Nguyễn Minh Hiền - chi đội 5B
  4. Bạn Nguyễn Văn Bá Tinh - chi đội 5B
  5. Bạn Hoàng Phước Vĩnh - chi đội 5B

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp Thị Xã.

Lễ chào cờ

Cô Hoàng Thị Hường - TPT Đội phát biểu ý kiến

Cô Lại Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt