Sunday, 08/12/2019 - 21:36|

Triển khai bài múa tập thể năm học 2019 - 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của HĐĐ; Thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2019 – 2020. Liên đội trường Tiểu học Đắc Sơn I đã triển khai bài múa hát tập thể mới “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm” tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Thông qua hoạt động thể dục, các em học sinh được thư giãn học mà chơi – chơi mà học sau những giờ học căng thẳng, đồng thời rèn luyện thêm cho các em sức khỏe, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Hường
Nguồn: thdacson1.thainguyen.edu.vn