Sunday, 18/04/2021 - 09:51|

Trường TH Đắc Sơn I tham dự hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2020 - 2021

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn ngành Giáo dục, chiều ngày 26/12/2020, Trường Tiểu học Đắc Sơn I tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2020 - 2021.

Đến với hội thi, Trường Tiểu học Đắc Sơn I thể hiện 3 tiết mục sôi nổi, đặc sắc. Mở đầu chương trình là bài tốp ca “Lời bác vang mãi trong tim em” Nhạc và lời nhạc sĩ Trương Quang Lục. Tiết mục thứ 2 là đơn ca “Dắt trâu ra đồng” - sáng tác: Trương quang lụcTiết mục thứ 3 là bài hát “Chữ đẹp mà nết càng ngoan” sáng tác: Ngọc Linh.

Với sự nỗ lực và cố gắng thật nhiều, các tiết mục do các bạn học sinh Trường Tiểu học Đắc Sơn I biểu diễn đã mang đến một màu sắc tươi mới cho chương trình và dành được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Kết thúc hội thi đoàn dự thi Trường Tiểu học Đắc ơn I đạt giải ba tốp ca, giải ba song ca và giải ba toàn đoàn ./.

*Một số hình ảnh tham dự hội thi:

Năm 2021 : 4.965