Saturday, 04/12/2021 - 11:03|

Hoạt động ngoài giờ lên lớp của giáo viên

Tạm quên đi những giáo án, bài vở, chỉ còn đọng lại những tiếng cười, tiếng chuyện trò râm ran của chị em đồng nghiệp sau mỗi ngày làm việc. Giành một chút thời gian cuối ngày cùng nhau cuốc đất, trồng và chăm sóc các loại cây hoa, vừa mang lại không gian xanh, sạch, đẹp, lại vừa làm cho khoảng đất trống trong nhà trường được phủ thêm nhiều màu sắc với các loại hoa khác nhau.

Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, với khoảng đất trống nhiều sẽ thích hợp cho việc cải tạo trồng và chăm sóc những loại cây phù hợp.

Trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh đó là công việc mà giáo viên trường TH Đắc Sơn I thường làm sau mỗi ngày làm việc.

Tác giả: Lê Mai
Năm 2021 : 14.986