Sunday, 08/12/2019 - 21:37|

Hoạt động thư viện những ngày đầu năm học mới

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH trường Tiểu học Đắc Sơn I, thư viện đã tổ chức cho học sinh một số các hoạt động và đầu tư tập trung xây dựng mô hình "Thư viện thân thiện” có hiệu quả nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Với chủ trương đưa hoạt động của thư viện hòa nhập với môi trường để học sinh lúc nào cũng có thể tiếp cận được với sách, báo, phát triển văn hóa đọc trong trường Tiểu học.

Để đưa phong trào đọc sách ở các lớp theo kế hoạch đề ra từ đầu năm. Thư viện đã tổ chức giới thiệu những cuốn sách hay, bổ ích khơi gợi cho các em hiểu biết sâu sắc về các câu chuyện mà các em được đọc ngay từ những buổi đầu năm học. Thư viện trường Tiểu học Đắc Sơn I luôn mở rộng cửa để đón các em học sinh khám phá những cuốn sách hay có trong thư viện nhà trường.

Tác giả: Lê Mai
Nguồn: thư viện trường TH Đắc Sơn I