Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Friday, 28/02/2020 - 06:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đắc Sơn I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày hội " Tiếng anh - Đọc sách - Vui khỏe" năm 2019

Ngày 27/3, Trường Tiểu học Đắc Sơn I đã tổ chức chương trình: Tưng bừng ngày hội - "Đọc sách - Tiếng anh - Vui khỏe". Với sự đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, chương trình kết hợp giữa hoạt động học và chơi, tạo được không khí sôi nổi và nhận được hưởng ứng tích cực từ phụ huynh và học sinh.

      Thực hiện theo kế hoạch thư viện, chuyên môn, đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 3 năm 2019 trường TH Đắc Sơn I tổ chức ngày hội "Tiếng anh - Đọc sách - Vui khỏe" với 266 em học sinh từ tất cả các khối có cơ hội được tham gia giao lưu và chơi các trò chơi Tiếng Anh, tìm hiểu về thư viện, Đội TNTP Hồ Chí Minh tại sân trường.

      Bên cạnh các tiết mục văn nghệ múa, hát, các em học sinh được tham gia các trò vận động kích thích sự sáng tạo như: Giao lưu tiếng anh, giới thiếu sách và thư viện bằng tiếng anh, trò chơi rung chuông vàng, kéo có,...

       “Ngày hội ” được tổ chức với mục đích là tạo ra một sân chơi mới mẻ, bổ ích, không chỉ giúp các em học sinh khá giỏi có cơ hội bộc lộ, thể hiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh mà còn giúp các học sinh nhút nhát có thêm động lực, tinh thần, cố gắng phấn đấu để tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh; Phát huy tư duy sáng tạo của học sinh, động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện kỳ năng thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh góp phần nâng cao chất lượng môn học, ứng dụng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

 


Tác giả: Lê Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 10
Tháng 02 : 1.053
Năm 2020 : 1.806