Sunday, 18/04/2021 - 10:34|

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, chuyên đề “Thầy cô và mái trường”.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11, Liên đội TH Đắc Sơn I kết hợp với nhà trường tổ chức HĐGD ngoài giờ lên lớp, chuyên đề Thầy cô và mái trường”.

Tháng 11 về ngàn hoa thêm rực rỡ.

Thay lời tri ân, em kính tặng thầy cô.

Thực hiện Kế hoạch số 199/KHTHHS1 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện Kế hoạch hoạt động Đội tháng 11 với chủ đề “Văn hóa học đường-Tri ân thầy cô”

Đây là hoạt động giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống tôn sư trọng đạo, về văn hoá của đất nước, dân tộc góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa học sinh với nhau.

Đặc biệt, chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nhà trường được thể hiện lòng tri ân của mình với các thầy cô giáo bằng các tiết mục văn nghệ  đặc sắc mà các em đã dày công tập luyện. Bên cạnh đó các em còn được tham gia trải nghiệm về kiến thức các môn học như: Toán, Tiếng Việt, các hoạt động làm bưu thiếp chủ đề “Tri ân thầy cô”.  Cũng trong chương trình, song song với hoạt động thi cắm hoa là hoạt động vẽ, viết cảm nhận về thầy cô và mái trường.

Chương trình thật sự là một ngày hội của các thầy cô giáo và các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 4.967