Tuesday, 09/08/2022 - 05:38|

LỚP EM TREO ẢNH BÁC HỒ

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội thành phố Phổ yên về việc chỉ đạo 100% các liên đội trường TH và THCS trên địa bàn thành phố, treo ảnh Bác Hồ và 5 điều bác Hồ dạy. Liên đội TH Đắc Sơn I đã thực hiện tốt sự chỉ đạo với 100% các chi đội, lớp nhi đồng trong liên đội đều treo ảnh Bác Hồ và 5 điều Bác Hồ dạy.

Hoạt động nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Phổ Yên thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục các đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em học tập và làm theo.

Liên đội luôn mong muốn các em đội viên, nhi đồng Liên đội trường TH Đắc Sơn I sẽ luôn học tập theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Kết quả: 100% các lớp treo ảnh Bác Hồ cùng 5 điều Bác Hồ dạy, Lời dạy thiếu nhi của Bác.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Minh Thùy