Tuesday, 09/08/2022 - 05:46|

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa chung với không khí của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu; Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022;  sáng ngày 23/5/2022  Liên đội  trường Tiểu học Đắc Sơn I tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình  Rèn luyện đội viên .Hòa chung với không khí của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu; Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022;  sáng ngày 23/5/2022  Liên đội  trường Tiểu học Đắc Sơn I tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình  Rèn luyện đội viên .

Năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đặc biệt bởi dịch Covid 19 có những diễn biến phức tạp. Hoạt động Đội chủ yếu dưới hình thức trực tuyến. Tuy vậy Liên đội trường Tiểu học Đắc Sơn I đã xây dựng kế hoạch triển khai chương trình rèn luyện đội viên sửa đội tới toàn thể đội viên, nhi đồng trong Liên đội một cách chủ động, linh hoạt và phù hợp với tình hình thực tế. Và đạt được một số kết quả đáng khích lệ:

Tại ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên của liên đội trường TH Đắc Sơn I năm học 2021-2022 đã có 68 nhi đồng khối 3 và 60 đội viên khối 5 đã được công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng dự bị đội viên và chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non.

Một số hình ảnh của chương trình

Tác giả: Nguyễn Minh Thùy
Nguồn:Liên đội TH Đắc Sơn I Copy link