Friday, 28/02/2020 - 18:52|

Sáng ngày 1/8/2019, Đảng bộ trường Tiểu học Đắc Sơn I tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Tham dự có đồng chí Đỗ Thị Đông - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đắc Sơn, Đ/c Lại thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, Đ/c: Nguyễn Thị Liên – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Đông – Phó Bí thư Đảng ủy xã Đắc Sơn thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng bộ Nhà trường cơ bản thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo các mặt công tác; hoạt động của Nhà trường trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác quốc phòng - an ninh, công tác tư tưởng chính trị, công tác tổ chức cán bộ, công tác đoàn thể, công tác kiểm tra, giám sát đạt kết quả tốt.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận tại Hội nghị. Kết quả, 100% đảng viên nhất trí với dự thảo Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019.

Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Lại thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần lưu ý trong năm học 2019-2020: thực hiện tốt công tác tuyển sinh theo chỉ tiêu được giao; đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế theo kế hoạch; chú trọng công tác tư tưởng chính trị, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chào mừng Đại hội Đảng các cấp; tích cực triển khai công tác phát triển Đảng để hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng năm 2019; tăng cường phối hợp giữa các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; tiếp tục chấn chỉnh kỷ luật phát ngôn, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức xây dựng văn hóa Nhà trường trong cán bộ công nhân viên và học sinh của nhà trường.

Nguồn: thdacson1.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 1.824