Friday, 28/02/2020 - 19:22|

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Đắc Sơn I tập huấn phòng chống dịch corona

Sáng ngày 7.2.2020 Trường Tiểu học Đắc Sơn I tổ chức tập huấn phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona với sự tham gia của Ban Giám hiệu cùng toàn bộ cán bộ giao viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn, Đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày các nội dung cơ bản trong công tác phòng chống bệnh viêm phổi do chủng mới của virus Corona bao gồm: Tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona ở Trung Quốc, trên thế giới và ở Việt Nam; Các biện pháp đã triển khai để phòng chống dịch bệnh; Giám sát ca bệnh, cập nhật hướng dẫn chẩn đoán, điều trị viêm phổi do chủng mới của virus Corona của Bộ y tế; Các biện pháp cần triển khai tại trường.

Dưới đây là hình ảnh buổi tập huấn.

Tác giả: Lê Mai
Nguồn: Trường TH Đắc Sơn I