Tuesday, 09/08/2022 - 06:46|

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 trường Tiểu học Đắc Sơn I

Thực hiện Kế hoạch số 22, ngày 25/6/2022 của Đảng ủy phường Đắc Sơn, được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Đắc Sơn, ngày 21/7/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Đắc Sơn I đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí Đỗ Thị Đông   -  Phó  Bí thư Đảng ủy phường Đắc Sơn.

Về phía nhà trường có đồng chí Lại Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí Lại Thị Thu Hà - Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Tại Đại hội, để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư Chi bộ, có 2 ý kiến tham luận: Đồng chí Đặng Thị Ngọc Lập với nội dung “Các giải pháp nâng cao chất lượng toàn diện trong nhà trường đặc biệt là chất lượng tam gia các cuộc giao lưu do ngành tổ chức”; tham luận của đồng chí Ngô Thị Thanh Huyền về “Công tác tư tưởng chính trị và Công tác phát triển Đảng tại Chi bộ Trường Tiểu học Đắc Sơn I”

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Lại Thị Thu Hà giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chi ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Đông  - phó Bí thư  Đảng ủy phường Đắc Sơn thay mặt thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Đắc Sơn I đã  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Đắc Sơn I nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường Tiểu học Đắc Sơn I
Năm 2022 : 7.391