Saturday, 20/04/2024 - 04:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đắc Sơn I

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 28 tháng 12 năm 2016 Công đoàn trường Tiểu học Đắc Sơn I long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhằm đánh giá tổng kết lại quá trình hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016 và đề ra những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi chương trình hành động của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Được sự nhất trí của Công đoàn Giáo dục Phổ Yên. Ngày 28 tháng 12 năm 2016 Công đoàn trường Tiểu học Đắc Sơn I long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đại hộinhằm đánh giá tổng kết lại quá trình hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2016 và đề ra những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi chương trình hành động của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự với đại hội có:

1. Đ/c: Hoàng Anh - UV BCH liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên - Thị UV Chủ tịch liên đoàn lao động TX Phổ Yên

2. Đ/c: Phạm Thị Lý - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục và đào tạo Phổ Yên.

3. 3 Đ/c CTCĐ của 3 trường: THCS, TH2, MN trong địa bàn xã Đắc Sơn.

•  Cùng với 17 cán bộ giáo viên, viên chức, người lao động của trường Tiểu học Đắc Sơn I.
  •  Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì 2013 – 2016 và báo cáo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2022 của Ban chấp hành công đoàn do đồng chi chủ tịch công đoàn trình bày.
  • CTCĐ báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2016

Đại hội đã nghe 04 tham luận của các đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đại biểu lãnh đạo công đoàn giáo dục TX, Chi bộ, BGH - trường.

• Đ/c Hoàng Anh - UV BCH liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên - Thị UV Chủ tịch liên đoàn lao động TX Phổ Yên phát biểu ý kiến.

• Đ/c Hoàng Anh - UV BCH liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên - Thị UV Chủ tịch liên đoàn lao động TX Phổ Yên  tặng 10 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó trong trường.

• Đ/c Hoàng Anh - UV BCH liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên - Thị UV Chủ tịch liên đoàn lao động TX Phổ Yên  tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

• Đ/c Phạm Thị Lý - Chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT Phổ Yên có ý kiến đóng góp trong đại hội.

• Đ/c Nguyễn Đình Tiến - CTCĐ THCS Đắc Sơn phát biểu ý kiến trong đại hội.

• 3 Đ/c CTCĐ 3 trường trên địa bà xã Đắc Sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

• Đ/c Lương Thị Tâm đại diện Đoàn viên công đoàn trong nhà trường phát biểu ý kiến trong Đại hội.

• Các Đoàn viên công đoàn trong nhà trường bỏ phiếu bầu ra BCH CĐ khóa mới.

• BCH Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội.

• Tặng hoa chia tay BCH Công đoàn khóa cũ.

• CTCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022 lên nhận nhiệm vụ và bế mạc Đại hội.

•     Đại hội bầu ra BCH Công đoàn khóa mới gồm 3 đồng chí:

•  1. Đ/c: Đặng Thị Ngọc Lập   - Chủ tịch Công đoàn
     2. Đ/c: Nguyễn Thị Thường - Phó chủ tịch Công đoàn