Tuesday, 09/08/2022 - 06:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đắc Sơn I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tiết học đầu tiên của lớp 1 trong năm học mới 2020-2021

Hòa chung vào không khí rộn ràng, náo nức trên khắp cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Đắc Sơn I đã chính thức bước vào tuần học đầu tiên của năm học 2020 – 2021.

Mỗi một năm học mới đến, được đón các em học sinh lớp 1 thân yêu, trở thành người đầu tiên chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa mãi đến những chân trời tri thức … luôn mang đến cho các cô cảm xúc tự hào. Cô giáo chia sẻ: Với các bạn học sinh lớp Một, những ngày đầu đi học luôn để lại ấn tượng rất mạnh trong tâm trí, vì vậy, để trẻ “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giáo viên cần kết hợp hài hòa phương pháp giảng dạy và nắm bắt tâm lý của trẻ. Với phương pháp giảng dạy nhẹ nhàng nhưng đầy nghiêm túc, các bạn học sinh lớp 1 đã bước đầu vào nề nếp, đặc biệt là thích được đến trường, nơi có cô giáo và bạn bè thân thương!

Nhìn những ánh mắt tròn xoe của các em học sinh lớp 1 chăm chú nghe cô dạy đọc từng con chữ, viết những nét chữ đầu tiên sao mà yêu đến thế! Đến thăm tiết học ghép vần của cô giáo Ngô Thị Thanh Huyền, chúng tôi thấy không khí học tập rất sôi nổi, hào ứng của các bạn nhỏ lớp 1A. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ và dịu dàng của cô giáo, các bạn học sinh đã bước đầu ghép được những vần đơn giản một cách đầy thích thú!

Mặc dù mới là những ngày đầu của năm học, nhưng những học sinh của lớp 1B đã thực hiện nề nếp rất nghiêm túc. Ngoài việc uốn nắn từng nét chữ cho học trò, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Ngọc Hà còn chú trọng việc hướng dẫn các em thực hiện đúng nội quy và quy định của lớp, của trường. Nhìn các em ngồi ngay ngắn, ngoan ngoãn đặt tay lên bàn, chăm chú nghe cô giảng bài một cách say sưa, thật khó tin đó là học sinh lớp Một trong những ngày đầu của năm học mới.

Hứng khởi trong học tập và nghiêm túc rèn luyện nề nếp ngay từ những buổi học đầu tiên của năm học mới, chúng ta tin tưởng rằng, thầy trò trường Tiểu học Đắc Sơn I sẽ gặt hái được nhiều thành công mới!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 155
Năm 2022 : 7.390