Saturday, 04/12/2021 - 11:36|

Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới tại trường

Được sự phân công của BGH nhà trường. Bắt đầu từ ngày 12/8 đến ngày 17/8/2020 tập thể cán bộ giáo viên trường TH Đắc Sơn I thực hiện chương trình tập huấn sách giáo khoa lớp 1 mới.

Trong thời gian tập huấn,các giáo viên đã được tham gia tập huấn các môn học lớp 1 sẽ hướng dẫn về cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của bộ sách; hướng dẫn sự đổi mới, cách triển khai của phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh qua các phương pháp dạy học tích cực cho học sinh cũng như tập trung tổ chức các hoạt động học của học sinh, phát triển năng lực học sinh; hướng dẫn sử dụng học liệu điện tử trong quá trình giảng dạy. Để từ đó các thầy cô giáo có thể sử dụng và dạy được tốt bộ sách lớp 1 theo chương trình mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 14.986